Tuyển Dụng

Các vị trí tuyển dụng tại Bảo An tập trung cho 2 khu vực sau

Khu vực sản xuất:

Nhân sự trong khu vực sản xuất chính là linh hồn của một thương hiệu. Để có được thành phẩm là những chiếc khẩu trang y tế chất lượng cao đòi hỏi những sự nỗ lực và ý thức làm việc cực tốt của công nhân trong nhà máy.

Nhân viên Bảo An
Nhân viên Bảo An

Hàng ngày ngoài việc đến công ty đúng giờ như bao ngành nghề khác. Các công nhân lao động trong ngành khẩu trang còn phải chú ý đảm bảo những yêu cầu khắt khe khác như: Phải đảm bảo sức khỏe tốt trước áp lực công việc lớn, vệ sinh tiệt trùng thật sạch sẽ. Họ cũng cần có tác phong nhanh nhẹn, tiết kiệm nguyên liệu tối đa để có được những chiếc rẻ nhất. Họ cũng cần trở nên tháo vát và đa năng hơn, trong các cuộc tổng vệ sinh nhà xưởng định kỳ.

Công việc áp lực là thế, nhưng may mắn là hiện nay đa số nhân sự ở khu vực sản xuất của Bảo An chia sẻ họ yêu thích môi trường làm việc ở đây và họ cũng hiểu được những cố gắng của họ đều được khách hàng ghi nhận.

Khu vực kinh doanh:

Nói nhân sự trong khu vực sản xuất là linh hồn của thương hiệu, thì có thể khẳng định rằng nhân sự ở khu vực kinh doanh chính là đại sứ của thương hiệu, hay nói một cách khác họ chính là bộ mặt của một công ty.

Họ chính là những người tiếp xúc với khách hàng đầu tiên, đem đến cho khách hàng những cảm nhận tích cực hay phản cảm về một thương hiệu cho lần gặp mặt đầu tiên. Họ cũng là người giải đáp những thắc mắc, lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng và đồng hành cùng với khách hàng trong suốt quá trình hợp tác.

Vì tính chất công việc nên người nhân viên kinh doanh vừa phải có sự hăng hái, nhiệt tình như một người lính, họ cũng cần biết mềm mỏng, dịu dàng như một cô gái.

Ứng viên đăng ký nộp hồ sơ tại: [email protected]

 

Liên hệ: Công Ty TNHH Khẩu Trang Bảo An

Địa chỉ: 344/15 Bình Trị Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở sản xuất: Số 23 Đường 69, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi.

Hotline: 0964414531

Email: [email protected]

Website: khautrangytebaoan.com