Giới Thiệu

Giới Thiệu Về Công Ty Khẩu Trang Bảo An

Công Ty TNHH Khẩu Trang Bảo An tiền thân là kênh phân phân phối khẩu trang y tế giá sỉ với website khautrangcuatoi.com, được thành lập bởi những người Việt trẻ. Năm 2016 Bảo An chính thức cho ra đời những chiếc khẩu trang y tế Bảo An mang thương hiệu của riêng mình.

Tầm nhìn của Bảo An là sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực y tế tiêu dùng tại Việt Nam vào năm 2025.

Ngay từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi đã đặt mục tiêu là đem đến những sản phẩm có chất lượng cao, với giá thành thấp nhất cho những khách hàng của Bảo An. Các sản phẩm của Bảo An thời gian qua đã nhận được nhiều giải thưởng, cùng sự đánh giá cao của giới chuyên môn, được chứng nhận bởi sở y tế, cục sở hữu trí tuệ, trung tâm đo lường kiểm tra chất lượng…  và quan trọng nhất là sự ủng hộ nhiệt thành mà người tiêu dùng dành cho chúng tôi suốt từ thời khi thành lập tới giờ.

Nhờ đó mà Bảo An đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng với hàng loạt đại lý được mở trên toàn quốc. Đây chính là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục đầu tư nhiều hơn về trang thiết bị nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng.

san-xuat-khau-trang-y-te
Sản xuất khẩu trang y tế Bảo An

 

Về Sản Phẩm của công ty Bảo An

Ngoài sản xuất khẩu trang y tế, các mặt hàng y tế tiêu dùng mang thương hiệu công ty khẩu trang Bảo An, hiện nay chúng tôi còn là đối tác gia công cho nhiều nhãn hiệu khẩu trang y tế khác tại Việt Nam và trên thế giới. Để có được sự tin tưởng của khách hàng thì Bảo An luôn cố gắng làm tốt công tác về chất lượng sản phẩm và nguyên tắc bảo mật thông tin khách hàng, các chính sách hỗ trợ đặc biệt như hỗ trợ phát triển thị trường, hỗ trợ marketing quảng cáo, hỗ trợ vận chuyển, tư vấn chiến lược kinh doanh…

Song song với những hoạt động sản xuất thì Bảo An luôn quan tâm chú trọng tới công tác tuyển dụng và đào tạo nâng cao trình độ cho công nhân viên của mình nhằm nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm, đồng thời quan tâm đóng góp nhiều hơn tới cộng đồng dân cư tại địa phương…

Về công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cũng ngày càng được chú trọng cùng với quá trình mở rộng và phát triển của công ty.

Qua đây chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, các đại lý, người tiêu dùng đã quan tâm và ủng hộ công ty Bảo An trong suốt thời gian qua!

Vui lòng bấm: Vào Đây  để xem thông tin chi tiết về các loại khẩu trang y tế Bảo An

 

 

Liên hệ: Công Ty TNHH Khẩu Trang Bảo An

Địa chỉ: 344/15 Bình Trị Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở sản xuất: Số 23 Đường 69, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi.

Hotline: 0964414531

Email: [email protected]

Website: khautrangytebaoan.com