Khẩu Trang Y Tế Giá Rẻ

khẩu trang y tế nhật giả
khẩu trang y tế nhật giả

Khẩu Trang Y Tế Giá Rẻ

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đều muốn mua được hàng hóa với giá rẻ. Tuy nhiên định nghĩa thế nào là giá rẻ với mỗi người là khác nhau. Nếu chưa hiểu rõ các định nghĩa về giá rẻ thì khi mua hàng chúng ta có thể mua phải nhiều sản phẩm tưởng là rẻ hơn hóa ra lại rất đắt, khi mua khẩu trang y tế giá rẻ cũng vậy.

Phân biệt khẩu trang y tế giá rẻ:

Trong tiếng anh có các cách nói về giá rẻ khá hay giúp chúng ta phân định được ranh giới giữa các loại hàng hóa giá rẻ. Áp dụng tương tự với khẩu trang y tế.

  • Loại khẩu trang y tế giá rẻ (rẻ tiền tiếng Anh kêu là “cheap”)người ta thường nghĩ đến một thứ “low quality” – chất lượng kém. Loại khẩu trang này làm bằng các chất liệu giá rẻ, không đảm bảo, thường là hàng nhái hoặc hàng giả. Giá của nó tuy rẻ nhưng thực tế là quá mắc bởi các loại khẩu trang kém chất lượng này không có giá trị sử dụng.
  • Loại khẩu trang y tế giá rẻ (rẻ hơn so với giá trị thật”reasonable price”). Khi bạn mua khẩu trang y tế mà giá của nó thấp hơn tương đối so với giá trị mà bạn cảm nhận thì được xếp vào nhóm này. Loại khẩu trang y tế này thường do các công ty trong nước sản xuất, nó có chất lượng tốt và giá thành vừa phải. Do tiết kiệm được các chi phí về nhân công, nguyên liệu, vận tải… mà họ bán khẩu trang với 1 mức giá thấp.
  • Loại khẩu trang y tế giá rẻ thứ 3 “affordable price”. Từ này không hẳn nghĩa là giá rẻ, có lẽ gần với cách hiểu là “giá hợp lý” trong tiếng Việt hơn. “Affordable price” cũng thường xuyên được sử dụng trong quảng cáo, chỉ các mặt hàng có giá trị cao, nhưng giá cả tương đối hài hòa. Loại khẩu trang này do các nhà sản xuất có thương hiệu lâu đời trên thị trường, mặc dù giá tương đối cao nhưng đem lại cảm giác an tâm cho người sử dụng, loại khẩu trang này do các thương hiệu lớn trong nước sản xuất và giá vẫn thấp hơn so với khẩu trang nhập khẩu (giá cao, chất lượng cao).

Vậy khi mua khẩu trang để sử dụng chúng ta nên chọn khẩu trang y tế giá rẻ loại “reasonable price” hoặc “affordable price”.

Các bài viết liên quan khác:

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên

Đặt Câu Hỏi

Your email address will not be published.


*