Giới Thiệu

Giới Thiệu Về Công Ty Khẩu Trang Bảo An

Tiền thân là kênh phân phân phối khẩu trang y tế giá sỉ với website khautrangcuatoi.com, được thành lập bởi những người Việt trẻ. Năm 2016 Bảo An chính thức cho ra đời những chiếc khẩu trang y tế Bảo An mang thương hiệu của riêng mình.

Ngay từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi đã đặt mục tiêu là đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt, với giá thành thấp nhất cho những khách hàng của Bảo An.

Nhờ đó mà Bảo An đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng với hàng loạt đại lý được mở trên toàn quốc. Đây chính là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục đầu tư nhiều hơn về trang thiết bị nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng.

san-xuat-khau-trang-y-te
Sản xuất khẩu trang y tế Bảo An

Về Sản Phẩm Khẩu trang y tế Bảo An

Ngoài sản xuất khẩu trang y tế mang thương hiệu Bảo An, hiện nay chúng tôi còn là đối tác gia công cho nhiều nhãn hiệu khẩu trang y tế khác tại Việt Nam và trên thế giới. Để có được sự tin tưởng của khách hàn thì Bảo An luôn cố gắng làm tốt công tác về chất lượng sản phẩm và nguyên tắc bảo mật thông tin khách hàng, các chính sách hỗ trợ đặc biệt như hỗ trợ phát triển thị trường, hỗ trợ marketing quảng cáo, hỗ trợ vận chuyển, tư vấn chiến lược kinh doanh…

Qua đây chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, các đại lý, người tiêu dùng đã quan tâm và ủng hộ khẩu trang y tế Bảo An trong suốt thời gian qua!

Vui lòng bấm: Vào Đây để xem thông tin chi tiết về các loại khẩu trang y tế Bảo An